Dụng cụ chơi xóc đĩa

Dụng cụ chơi xóc đĩa

Dụng cụ chơi xóc đĩa

Dụng cụ chơi xóc đĩa  là sản phẩm dùng  Quân nam châm: 1 chiếc bệ to bằng bin điện thoại có thể cất vào trong ví và 1 bộ quân . khi xóc cái bạn chỉ cần đưa qua ví là có thể về mặt mà mình muốn. bệ giá 1tr2 quân 350k có thể làm vào quân bài , quân vi na, quân chắn , quân đóm…

- Bệ nam châm: chỉ cần chôn cái bệ xuống đất, hoặc để dưới chiếu, bạn có thể điều khiển được theo ý muốn của mình. Thích về chẵn dc chẵn, thích về lẻ dc lẻ. Bệ giá 5 triệu , quân giá 300.
- Thảm và bệ từ : cái này rất rễ chơi, chỉ cần gắn miếng thảm hoặc miếng nhựa mỏng như tờ giấy bìa dưới chiếu hoặc trong chăn. Nó sẽ báo chính xác 100% . không rung là sấp đôi, 1 cái là lẻ , 2 cái là tứ tử. bộ này có giá 4 triệu , quân không tang 500 1 bộ.

Lướt qua điện thoại: hiệu quả. Dụng cụ xóc đĩa này rất hiệu quả và cơ động , chỉ cần mang bộ quân của mình đi rồi vứt ra cho họ cắt ,mỗi khi lướt qua điện thoại là bộ rung nhỏ gọn bằng bao diêm rung, cứ thế mà chơi. Không rung sấp đôi , rung 1 cái là lẻ, 2 cái là tứ tử. điện thoại 5 tr . Quân không tang 500kDung cu choi xoc dia
- Dụng cụ chơi xóc đĩa  Bát đĩa gắn camera:

- Bằng công nghệ cao nên chip camera ra rất nhỏ và được đổ bê tông màu trắng giống hệt màu men sứ của bát đĩa nên khi vô tình đập vỡ bát đĩa cũng không nhìn thấy gì bên trong. Giá 1 bộ bát như vậy là 4tr500 bao gồm 1 bát , 1 màn hình lắp bin (có thể gắn vào điện thoại của mình),
Dụng cụ chơi xóc đĩa  với khoảng cách xa 20m bạn có thể ở ngoài đường hoặc phòng bên cạnh vì có thể bắt song qua tường sau đó báo rung cho người bên trong biết về gì.

Sau này vỡ bát có thể mua thêm và vẫn dùng màn hình và rung cũ được. Với bộ này các bạn có thể đánh được 100 quả trúng 100. Nhưng mình không nên đánh chính xác quá , chỉ nên đánh những quả to thôi. Còn những quả nhỏ thì biết về gì mình cũng ko cần ăn.

- Dụng cụ chơi xóc đĩa Quân cảm ứng không tang và có tang : mình không cần cầm cái, chỉ cần cho 1 bộ quân của mình vào cho người khác cắt. bộ rung trong người mình sẽ báo và biết về gì. Với người chưa chơi bao giờ thì nên alo trực tiếp 0974.32.888 để biết chi tiết.

- Bát ngọc , quét::loại này nhìn xuyên bát (quân cán ,bát đĩa hoàn toàn bình thường)đập thoải mái ( gọi 0974.32.888 gặp A Quang để biết thêm chi tiết )

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0974.32.8888

Mr Quang: 097.432.8888 - 0982.28.4444
592 truờng chinh - ngã tư sở - hà nội
( giao hàng trên toàn quốc)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Từ khóa tìm kiếm :
Dung cu xoc dia | do choi xoc dia | dụng cu xoc dia bip | do choi xoc dia bip

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận

Báo giá
Gọi ngay