Chiếu từ Nano chống rung (Hàng hot)

Chiếu từ Nano chống rung (Hàng hot)

 Chiếu xóc đĩa bịp là môt dụng cụ có tính đột phá hiện nay

Chiếu Từ Xóc Đĩa Bịp - cobacbip88.com là dụng cụ chơi xóc đĩa bịp công nghệ cao và mới nhất hiện nay,đó chính là chiếu xóc đĩa bịp cảm ứng từ bệ chiếu.
Một số bạn cũng đã biết loại thảm để lót dưới chiếu hay bệ thớt để chôn dưới đất, chiếu từ xóc đĩa bịp Nếu như chơi bệ thảm thì khi lót bên dưới chiếu chỉ cần động đậy hoặc chiếu xê dịch nó sẽ rung.nhưng loại bệ chiếu này thì hoàn toàn khắc phục được nhược điểm trên và vẫn dữ được tính di động của nó.

Chiếu từ xóc đĩa bịp
Với chiếu Xóc Đĩa bịp , đảm bảo anh em bách chiến bách thắng

Khi chơi chiếu xóc đĩa bịp  các bạn có thể kéo chiếu hoặc cứ mạnh tay như bình thường cũng không ảnh hưởng gì bởi bệ chiếu được gắn thêm một thiết bị chống rung rất hiệu quả.

 


Với đội chính xác lên tới 100%-  các bạn sẽ thấy tự tin tròng từng ván đánh của mình.
Chiếc chiếu được làm như bình thường nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đối phương của mình lật chiếu lên và rũ ra khi họ bị thua nhiều.
Với lợi thế bóc ra như bình thường chiếu từ nano sẽ là dụng cụ xóc đĩa bịp vô cùng hiệu quả,nếu bạn là dân cờ bạc bịp thì nên sở hữu cho mình loại dụng cụ cờ bạc bip hiện đại này
Hiện bên mình có nhiều loại chiếu xóc đĩa bịp  khác nhau như hoa văn và kích thước các bạn có thể dọi điện cho mình để đặt hàng theo số .
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Website chuyên bán buôn, bán lẻ đồ chơi cờ bạc bịp - xóc đĩa bịp :
http://cobacbip888.com
ĐT : 097.432.8888 ( Mr Quang)
Giao hàng trên toàn quốc, khách hàng nhận hàng mới phải trả tiền. Giao nhanh 30 phút đối với khách hàng tại Hà Nội, TPHCM, và từ 3 tiếng - 24 tiếng đối với các tỉnh thành khách. Dụng Cụ Cờ Bạc Bịp, Xóc Đĩa Bịp chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách .

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận

Báo giá
Gọi ngay
Trang chủ